Bí quyết sinh con trai theo ý muốn hiệu quả chính xác

Bí quyết sinh con trai theo ý muốn hiệu quả chính xác không khó như nhiều cặp vợ chồng đã nghĩ. Ngày nay việc sinh con theo ý muốn nhất là sinh con gái hay con trai đều có thể do các cặp vợ chồng quyết định được khi chuẩn bị mang thai. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những bí quyết sinh con trai theo ý muốn đơn giản chính xác nhất đảm bảo hiệu quả cao. Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn là có thể sinh cho mình cậu con trai theo ý muốn rồi.

Hãy cùng wikiphunu.vn tham khảo bí quyết sinh con trai theo ý muốn hiệu quả chính xác nhất trong bài viết này nhé.

bi-quyet-sinh-con-trai-theo-y-muon-nam-2017-hieu-qua-chinh-xac

Cần xác định ngày rụng trứng để sinh con trai

Cặp vợ chồng nào cũng thích sinh con trai theo ý muốn. Việc tính thời gian rụng trứng sẽ giúp việc sinh con trai theo ý muốn sẽ thuận lợi cho việc thụ thai nhất. Vậy làm thế nào để xác định được đúng ngày rụng trứng của người mẹ?

Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Bạn nhớ rằng 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt. Như vậy nếu bạn có chu kỳ đều đặn thì chỉ cần lấy số ngày của một chu kỳ trừ đi 14.

Chẳng hạn, chu kỳ của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là: 28 – 14 = 14 (tức ngày thứ 14 của chu kỳ trứng sẽ rụng).

Với nhiều chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì việc xác định chính xác ngày rụng trứng sẽ thế nào? Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng.

Bạn có thể thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Bạn hãy đo thân nhiệt hàng ngày, ngày nào có nhiệt độ tăng vọt lên 0,3 đến 0,5 độ là ngày trứng rụng.

Ngoài ra, bạn có thể dựa vào những dấu hiệu rụng trứng của cơ thể. Gần ngày rụng trứng chất nhầy cổ tử cung sẽ tiết ra nhiều hơn, khiến bạn có cảm giác rất ẩm ướt. Chất nhầy cổ tử cung trong những ngày này thường có dạng sợi trong và dai như lòng trắng trứng. Đồng thời bạn sẽ cảm thấy có ham muốn hơn trong kỳ rụng trứng.

 

Tạo môi trường thụ tinh để có thể sinh được con trai

Chúng ta biết rằng, trứng của người mẹ chỉ mang nhiễm sắc thể X, trong khi đó tinh trùng của đàn ông lại có 2 loại nhiễm sắc thể X và Y. Do đó, sinh con trai hay con gái phụ thuộc hoàn toàn vào tinh trùng của đàn ông. Nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thụ tinh với trứng bạn sẽ sinh con trai, còn nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thụ tinh với trứng bạn sẽ sinh con gái.

Thông thường tinh trùng X nặng nề hơn, bơi chậm hơn nhưng sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn nhưng lại bơi nhanh hơn. Tinh trùng Y ưa môi trường kiềm, trong khi đó tinh trùng X lại ưa môi trường axit hơn. Do đó, muốn sinh con trai theo ý muốn bạn cần tạo môi trường thuận lợi hơn cho tinh trùng Y.

Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Do đó, bạn quan hệ càng sát ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai càng cao. Bên cạnh đó bạn có thể thử cách pha loãng 1 thìa cà phê baking soda với 1 lít nước để rửa âm đạo trước khi quan hệ. Cách này cũng làm tăng tính kiềm của âm đạo, tạo thuận lợi cho tinh trùng Y.

Thực phẩm giúp sinh con trai

Để sinh con trai chị em cần bổ sung thêm các thực phẩm chứa nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng trước khi thụ thai. Những thực phẩm được khuyến khích cho 2 vợ chồng là các loại trái cây như chuối, cam quýt các loại quả mọng như dâu tây, cherry… một số loại hải sản như hàu, cá… ngũ cốc và cà chua.

Hy vọng bí quyết sinh con trai theo ý muốn hiệu quả chính xác trên đây sẽ là những kinh nghiệm quý báo giúp cho các cặp vợ chồng nhanh chóng có con trai theo ý muốn. Để đạt hiệu quả cao khi muốn sinh con trai bạn nên thực hiện cùng lúc những bí quyết trên đúng cách nhất. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc khỏe mạnh và đừng quên đồng hành cùng wikiphunu.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhất nhé.

Có thế bạn quan tâm :

loading...