Bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Bính Dần

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Bính Dần chính xác chi tiết nhất. Năm 2017 Đinh Dậu đối với người tuổi Bính Dần là một năm xung khắc, không tốt, bạn cần đề phòng người khác, kị đi xa ban đêm để tránh những điều không tốt. Khi thời cơ đến cần biết nắm bắt thật tốt không nên do dự thì mới có thể đạt được thành công.

Để tìm hiểu kĩ hơn về vận hạn tuổi Bính Dần năm 2017 này, mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng wikiphunu.vn xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Bính Dần dưới đây nhé.

Tuổi Bính Dần (1926,1986)

Là người bạo dạn, thông minh lanh lợi, học ít hiểu nhiều, đối đáp nhanh nhạy,thân nhàn tâm thẳng, lợi về đường làm quan, được thân cận quý nhân.

Người tuổi này có tài nói chuyện, thông minh, nghị lực, có tính nói là làm, thường chứng tỏ khả năng nối trội của mình, rất thực tế, có óc cầu tiến.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người 'giàu sang mà còn phúc trạch sâu dầy, biết nắm bắt cơ hội thành công, khí chất khác người, tao nhã, có lòng từ tâm, hay giúp đỡ người khác

xem-boi-tu-vi-van-han-nam-2017-dinh-dau-cho-nguoi-tuoi-binh-dan

 

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Đông là hướng Thần tài.
  • Mạng: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò).
  • Vận số: Sơn lâm chi hổ (cọp trong rừng).
  • Nam: Ông Quan Đế độ mạng
  • Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
  • Số cát tường: 1
  • Ngày tốt: Thứ Sáu.
  • Phong thủy hợp: Tầng thứ 3.
  • Màu thích hợp: Đen, vàng, nâu.

Vận thế tuổi Bính Dần năm Đinh Dậu 2017

Năm nay bi “xung”, không tốt, có sự lo âu, đề phòng người lấy oán trả ân; gặp chuyện không được xung động, kị đi xa ban đêm, mới tránh được nạn tai, kiện tụng.

Lúc vận thịnh đến cần cảnh tỉnh, khi nghịch cảnh đến phải thuận theo, cẩn thận tuy tốt, nhưng không nên do dự, thiếu quyết đoán, đế tránh đánh mất thời cơ.

Hy vọng với xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Bính Dần trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích dự đoán được vận mệnh của mình trong năm mới này và hạn chế được vận xấu. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng wikiphunu.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :

loading...