Bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Canh Thìn

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Canh Thìn giúp bạn có thể nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm nay. Năm 2017 này đối với những người sinh năm Canh Thìn không thể nói là tốt, bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống chính vì vậy nên hạn chế tranh chấp với người khác hoặc xen vào chuyện người khác gây bất lợi cho bản thân, tiêu tốn tiền bạc.

Để tìm hiểu kĩ hơn về vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2017 này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hãy cùng wikiphunu.vn xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Canh Thìn dưới đây nhé.

Tuổi Canh Thìn (1940,2000)

Là người vui vẻ hòa hoãn, danh lộc song toàn, y lộc đầy đủ, trung niên bình thuận, tuổi già đại hưng; nữ mạng cần kiệm trì gia.

Người tuổi này có tâm tư trong sáng, tính tình thành thật, có năng lực, thích thực hiện kế hoạch riêng, về phương diện tình cảm họ thích tạo ra cảm giác lãng mạn. Nữ mạng siêng năng, tiết kiệm, đảm đang, tháo vát.

Nếu mạng có nhiều cát tinh, phần lớn là người có phẩm hạnh đoan chính, đầu óc sáng suốt, dễ nổi tiếng nhưng khi thất bại không nản lòng, không ảnh hưởng thanh danh vì được quý nhân giúp đỡ. về kinh doanh có thể thành đạt, là người giàu sang có danh vọng.

xem-boi-tu-vi-van-han-nam-2017-dinh-dau-cho-nguoi-tuoi-canh-thin

 

Cần phải chú ý khi nổi tiếng coi chừng lòng tham mà dễ bị lừa gạt, khiến hao tài tốn của.

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.
  • Mạng: Bạch Lạp Kim (vàng sáp ong).
  • Vận số: Thứ tính chi long (rồng khoan dung).
  • Tướng tinh: Con Lạc Đà
  • Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
  • Nữ: Bà Chúa Tiên độ mạng.
  • Số cát tường: 0, 5, 6, 9.
  • Ngày tốt: Chủ Nhật.
  • Phong thủy hợp: Ở trên cao.
  • Màu thích hợp: Trắng, nâu, vàng.

Vận thế tuổi Canh Thìn năm 2017 Đinh Dậu

Năm Bính Thân đối với tuổi Canh Thìn thì không thể nói là tốt, trở ngại trùng trùng, áp lực tăng nặng, chớ có vì tranh giành mà chuốc họa, cẩn thận về sức khỏe, đề phòng bệnh nặng. Gặp chuyện cứ xử sự tự nhiên, giữ gìn nguyên khí, bình tĩnh đợi thời cơ.

Không nên vọng động, mọi việc đều phải giữ gìn, biết kiềm chế, chỉ phạm một sai lầm là có thể dẫn đến trăm điều lo phiền; chớ có xía vào chuyện người khác, phòng thủ sẽ yên ổn, vọng động chuốc họa tai.

Hy vọng với xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Canh Thìn trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chính xác chi tiết nhất về vận mệnh của mình và có cách hóa giải, hạn chế những điềm xấu. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng wikiphunu.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :