Bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Mão

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Mão chính xác đầy đủ chi tiết nhất giúp các bạn dự đoán được vận mệnh của mình. Năm 2017 Đinh Dậu đối với những người tuổi Ất Mão là một năm sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, gia đình vui vẻ hạnh phúc hòa thuận. Nhưng bạn cũng nên cẩn trọng không nên xen vào chuyện của người khác và đề phòng tiểu nhân để tránh được những điềm xui xẻo cho bản thân. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn tuổi Ất Mão năm 2017 này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Hãy cùng wikiphunu.vn xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Mão dưới đây nhé.

Tuổi Ất Mão (1975, 2035)

Là người nhiều cơ mưu, y lộc dồi dào, chí khí hiên ngang, nữ mạng phúc thọ. Người tuổi này tính tình sâu sắc, nhưng thay đổi thất thường. Là người không thích phát biểu ý kiến về mình, về phương diện tình cảm thì sẵn sàng đánh đổi tất cả, nhưng lại có năng khiếu về mặt văn chương, rất có tài.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh phần lớn là người có tâm tánh tu dưỡng, học vấn cao, chính trực, cần cù, siêng năng chịu phấn đấu. Đối nhân xử thế đúng mực.

xem-boi-tu-vi-van-han-nam-2017-dinh-dau-cho-tuoi-at-mao

Trong công việc có phần đình trệ, dễ bị tiểu nhân ganh ghét, cần nhẫn nhịn. Chớ cưỡng cầu mà hoạnh tài.

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài
  • Mạng: Đại Khê Thủy (nước khe lớn).
  • Vận số: Đắc đạo chi miêu (mèo đắc đạo).
  • Tướng tinh: con Dơi
  • Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
  • Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
  • Số cát tường: 1, 4, 6, 9.
  • Ngày tốt: Thứ Bảy.
  • Phong thủy hợp: Vườn cây, đồng cỏ.
  • Màu thích hỢp: Hồng, xanh.

Vận thế người tuổi Ất Mão năm 2017 Đinh Dậu

Năm nay Ât Mão trời hiện đầy sao, không có chỗ nào là không sáng sủa; già đình xum vầy, đồng tâm hiệp lực, tự nhiên tài lộc sẽ đến, cuộc sống no đủ.

Yên ổn chỉ có thể tìm trong sự thẳng thắn, không thể tìm trong sự cong queo, chớ có xía vào chuyện của người khác, cần phải đề phòng miệng lười tiểu nhân thì mới tránh được hao tài, kiện tụng.

Hy vọng với xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu tuổi Ất Mão trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về vận mệnh năm nay của mình và có cách đề phòng hạn chế những vận hạn một cách hiệu quả cho bản thân. Chúc các bạn có một năm vui vẻ hạnh phúc, may mắn trong công việc và cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng wikiphunu.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :