Bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Thìn

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Thìn chi tiết chính xác giúp bạn có thể nắm bắt được vận mệnh của bản thân hiệu quả. Năm 2017, những người tuổi Mậu Thìn được quý nhân phù trợ nên sẽ gặp nhiều may mắn, tiền tài và chuyện vui đến cùng một lúc. Tuy nhiên bạn cũng cẩn thận đề phòng sóng gió có thể nổi lên trong gia đình, gây rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Để tìm hiểu kĩ hơn về vận hạn năm nay của những người tuổi Mậu Thìn, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng wikiphunu.vn xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Thìn dưới đây nhé.

Tuổi Mậu Thìn (1928,1988)

Là người hữu khẩu vô tâm, lương duyên tốt đẹp, tính tình vui vẻ, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, cốt nhục hình khắc, con cái không ít, nữ mạng hiền lương, vượng phu ích tử.

Người tuổi này thường thông minh lanh lợi, thích kết giao bằng hữu, có khả năng lãnh đạo tốt, tính tình cởi mở, cương

trực, hay thương người, không cầu kỳ kiểu cách hoặc giả dối. Gặp lúc khốn khó vẫn kiên trì phấn đấu. Nữ mạng giỏi giang, sự nghiệp hưng vượng ở tuổi trung niên. Về sau tài lộc thịnh vượng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, dù không phải là người nổi tiếng và danh vọng cao nhưng nhiều người biết đến và kính nể. Thường gặp hoàn cảnh tốt.

xem-boi-tu-vi-van-han-nam-2017-dinh-dau-cho-tuoi-mau-thin

 

Tuổi này thường có tính đa tình đa cảm. về phương diện tình cảm không được tốt. cần phải chú ý đến tính cách đa tình của mình.

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Đông là hướng Thần tài.
  • Mạng: Đại Lâm Mộc (cây rừng lớn).
  • Vận số: Thanh ôn chi long (con rồng trong sạch, ôn hòa).
  • Tướng tinh: Con Quạ.
  • Nam: Phật độ mạng.
  • Nữ: Phật Quan Âm độ mạng.
  • Số cát tường: 1, 6.
  • Ngày tốt: Chủ Nhật.
  • Phong thủy hợp: ở trên cao.
  • Màu thích hợp: Đen, vàng, xanh đen.

Vận thế tuổi Mậu Thìn năm 2017 Đinh Dậu

Năm nay tuổi Mậu Thìn có nhiều điều tốt đẹp sẽ đến, được quý nhân tương trợ, mọi sự đều thông, tiền tài và chuyện vui cùng đến, gia đình thành tựu, tốt càng thêm tốt, được hưởng phúc ấm tổ tiên, lợi ở hướng nam.

Tuy có quý nhân tương trợ, vận thế rực rỡ, nhưng không phải là không có chuyện bất trắc xảy ra, thận trọng đề phòng sóng gió nổi lên trong gia đình, vợ chồng bất hòa, cần biết nhường nhịn nhau.

Hy vọng với xem tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu tuổi Mậu Thìn trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về vận mệnh của mình trong năm nay và có cách hóa giải hạn chế những điềm xui xẻo hiệu quả. Chúc các bạn có một năm an lành, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng wikiphunu.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :

loading...