Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại là tập hợp những ý tưởng thật tuyệt vời giúp tạo nên một khoảng không gian thư giản thật tuyệt vời và hữu ích sau giờ làm việc, học tập căng thẳng của các thành viên trong gia đình.

Mẫu phòng tắm được lên ý tưởng theo lối hiện đại Phương Tây pha lẫn Châu Á là đặt ra tiêu chí, nhiều ánh sáng với không gian nhiều cửa sổ thoáng khí, các thiết kế ngoại nhập được thiết kế thật bài bản và độc đáo, đặc biệt là khả năng tiết kiêm năng lượng tối đa, chủ yếu lấy ánh sáng từ bên ngoài mang tới một cảm giác thật sự tinh tế và đượm tính nghệ thuật, rất thích hợp cho gia chủ đằng cấp thời thượng và cá tính phóng khoáng.

Hãy cùng wikiphunu.vn tham khảo những ý tường về các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế hiện đại đầy đủ tiện nghi bên dưới đây nhé!

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 1

Mọi chi tiết vật dụng đều được ốp lát bằng gỗ hiện đại từ sàn nhà, bồn rửa mặt, tù treo, kệ đứng,...tạo nên một không gian nhà tắm sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 2

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 3

Tone màu trắng đen làm chủ đạo, làm điểm nhất tinh tế sang trọng cho không gian nhà tắm, thích hợp cho gia chủ mạnh mẽ và trầm tính.

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 4

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 5

Một chiếc tủ đứng màu cam được phối tạo thêm phong cách hiện đại Châu Âu chính là điểm nhấn hài hoàn đầy sáng tạo cho khoảng không gian phòng tắm nhiều ánh sáng.Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 6

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 7

Hướng phòng tắm được nhiều thoáng đãng với nhiều cửa sổ là một tiêu chí thật nổi bật giúp gia chủ giảm bo8t1 chi phí điện nước, chủ yếu dùng ánh sáng năng lượng mặt trời.

 

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 8

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 9

Nội thất phòng tắm thật hài hòa và sang trọng, bắt mắt và ấn tượng với toen màu trắng kết hợp tím hoa cà nhẹ nhàng đến khó cưỡng, áp dụng cho không gian phòng tắm lớn và đủ rộng.

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 10

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 11

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 12

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 13

Sang trọng và tiện nghi, sạch sẽ và thoáng mát, đầy đủ ánh sáng với không gian phòng tắm mở cùng các trang thiết bị và nội bật hiện đại chính là gợi ý thật hoàn hảo đến từng chi tiết cho nhà tắm của gia chủ cá tính, phóng khoáng.

Các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại phần 14

Trên đây là gợi ý các mẫu phòng tắm đẹp thiết kế tiện nghi hiện đại theo xu hướng trang trí nhà cửa đẹp 2015 dành cho gia chủ đẳng cấp sang trọng. Với thiết kế, bố trí thật hài hòa về màu sắc, trang thiết bị, vật dụng trang trí, các chi tiết nhỏ nhỏ xinh xinh đã góp phần làm nên một tổng thể thật hoàn hảo và cực kì ấn tượng cho không gian nhà tắm hiện đại.

Nếu những ai yêu thích các vật dụng bằng gỗ thì có thể tự do cá nhân hóa mọi thứ từ bàn trang điểm, bồn rửa mặt, kệ đựng vật dụng sao cho thật cân đối, cân xứng, thống nhất với nhau mà không bị rối mắt hay mất thẩm mỹ, tạo cảm giác thoải mái nhất sau giờ lao động mệt nhoài. Chúc bạn và gia đình chọn được ý tưởng thật tuyệt vời cho không gian nhà tắm tiện nghi hiện đại nhà mình. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ wikiphunu.vn nhé!

Có thế bạn quan tâm :