Đặt tên cho bé sinh năm Bính Thân 2016 mang lại may mắn

Đặt tên cho con sinh năm Bính Thân 2016 mang lại may mắn với những gợi ý dưới đây của wikiphunu.vn sẽ đem lại cho các chị em phụ nữ những gợi ý tuyệt vời để chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình bạn. Cha mẹ nào cũng mong muốn con yêu của mình gặp may mắn, hạnh phúc và thành đạt, chính vì vậy, đặt cái tên đem lại may mắn cho con là điều mà các cha mẹ tương lai tìm kiếm. Nào hãy chú ý tham khảo những gợi ý dưới đây để tìm ra cái tên hay giàu ý nghĩa cho con yêu của bạn nhé.

Đặt tên có các bộ thủ Tý, Thìn và Thủy

Tuổi Thân sẽ nằm trong tam hợp với Tý, Thìn. Do đó nếu tên bé cũng có các bộ thủ Tý, Thìn thì vận mệnh sẽ rất tốt đẹp.

Cũng vậy, người sinh tuổi Thân thuộc hành Kim nên tương sinh với Thủy. Vì thế, những tên có bộ Thủy sẽ tốt cho bé.

Như vậy, bạn có thể tham khảo những cái tên hợp vận với bé như sau: Nguyên, Hải, Băng, Giang, Tuyền, Khánh, Chân, Học, Nông, Thìn, Giá, Lệ, Tân, Hồ, Cầu, Lân…

Đặt tên có bộ Mộc

Do khỉ rất thích leo cây và thường sống trong những cánh rừng rậm rạp cây cối nên những cái tên có bộ Mộc cũng sẽ rất tốt cho vận mệnh của người tuổi Thân.

Những cái tên mang bộ Mộc có thể kể đến như: Lương, Dương, Đào, Liễu, Tùng, Đỗ, Đông, Tài, Bản,… Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người tuổi Thân đồng thời cũng thuộc hành Kim, mà Kim lại khắc Mộc nên khi đặt những cái tên liên quan đến bộ Mộc cũng cần phải thận trọng.

Đặt tên có bộ Miên, Mịch

Từ xa xưa, khỉ cũng thường sống bầy đàn trong những cái hang nên những bộ thủ Miên, Mịch với hình dáng tượng hình gợi nhớ đến những cái hang khỉ cũng rất hợp để dùng đặt tên cho người tuổi Thân với ước muốn cầu mong người này có cuộc sống an nhàn.

Theo đó, có thể kể đến những cái tên như: Đài, Thiện, Dung, Bảo, Đường, Gia, Hòa, Tông, Quan, Nghi, Hoành, Hựu, Thực, An, Trình, Hướng, Quân, Tư, Sử, Trung, Quân…

Đặt tên cho con sinh năm Bính Thân 2016 mang lại may mắn

Tên có bộ Nhân, Ngôn

Bởi khỉ là động vật có những hành động gần giống con người nhất nên bộ Nhân hoặc bộ Ngôn gợi nhớ đến khuôn miệng bắt chước của khỉ cũng được dùng để đặt tên cho người tuổi Thân.

Có thể kể đến trong số đó những cái tên như: Nhân, Nhiệm, Mưu, Nghị, Nghi, Giới, Đại, Kim, Huấn, Trọng, Ngữ, Thành, Cảnh, Tín, Hà, Bảo…

Đặt tên có bộ Vương

Do truyền thuyết gắn với loài khỉ luôn thấy khỉ xưng thành Hầu Vương nên những chữ thuộc bộ Vương cũng được cho là đem lại may mắn, sung túc cho người tuổi Thân.

Những cái tên có thể kể đến như: Dao, Cầm, Ngọc, Cửu, Linh, Cầu, San, Anh, Lâm…

Đặt tên có bộ Sam, Y, Mịch, Cân

Vẻ ngoài đẹp đẽ và linh lợi của khỉ rất thích hợp để mô tả bằng những bộ thủ như Y, Sam, Mịch, Cân. Do đó, những bộ này được đặt cho người tuổi Thân sẽ giúp họ cũng may mắn có được một vẻ ngoài đạo mạo, tuấn tú hay cao sang, quyền quý.

Có thể kể đến những cái tên trong số này như: Hồng, Hình, Chương, Ảnh, Thị, Y, Sư, Dao, Ước, Thường, Bân, Lệ, Ngạn, Kinh, Duyên, Tố, Hi…

Với những gợi ý trên đây, các chị em đã có thêm những gợi ý hay để đặt tên cho "chú khỉ con" của gia đình rồi đấy. Mỗi một cái tên đều ẩn chứa những điều khác nhau, các chị em hãy tham khảo bài viết này, suy nghĩ thật kỹ và đặt cho đứa con yêu sắp sinh một cái tên thật đẹp, thật may mắn nhé. Chúc các chị em sớm chọn được cái tên ưng ý nhất cho con yêu.

loading...

Có thế bạn quan tâm :