Ngắm 10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec

Ngắm 10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec là những thiết kế nhà tắm thật đẹp nằm trong BST thiết kế nhà theo phong cách sang trọng, hiện đại. Không giống như những thiết kế nhà tắm với sự phối tạo từ nhiều màu sắc nổi bật mà những mẫu thiết kế của Ronan và Erwan Bouroullec chủ yếu được xây dựng trên nền tone màu trắng tinh khôi và thanh thoát làm chủ đạo. Tuy nhiên tùy theo cách bài trí, bố cực mà chủ nhân cảm thấy ưng ý cũng có thể tạo ra nhiều khoảng không khác nhau. Nội thất với phong cách đẹp, tranh nhã, thanh lịch mà tinh tế đã góp phần làm nên một phòng tắm thật ấn tượng và chỉ cần vài vật dụng đơn giản nhưng cũng tạo điểm nhấn thật tinh tế, hài hòa cho nhà tắm của bạn đấy.

Hãy cùng wikiphunu.vn tham khảo 10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec bên dưới đây để có chút ý tưởng thật táo bạo trang trí cho nhà mình thêm đẹp nhé!

10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec phần 1

Một không gian phòng tắm tựa như phòng khách, hài hòa và cân đối, nhiều vật dụng nhưng không hề rối mắt chính là điểm chung trong BST thiết kế các mẫu phòng tắm đẹp của Ronan và Erwan Bouroullec.

10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec phần 2

10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec phần 3

Chỉ cần một vài chi tiết đơn giản, vài vật dụng be bé xinh xinh cũng đủ để làm nổi bật không gian phòng tắm tone màu trắng nhà bạn.

10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec phần 4

10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec phần 5

Các chi tiết giá đựng vài vật dụng cần thiết vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm không gian, vậy thì tạo sao bạn không thử áp dụng nhỉ?

10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec phần 6

10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec phần 7

Sắp xếp gọn gàng các vật dụng như bàn chải, ly cốc, lược chải đầu, nước súc miệng trên một giá đỡ ngăn nắp tone màu trắng sẽ giúp phòng tắm nhà bạn bớt chật hẹp và rối mắt.

10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec phần 8

Một chiếc bàn bằng vương bằng gỗ, điểm thêm chiếc gương hình lồi và vài vật dụng nhỏ nhỏ đi kèm khiến cho căn phòng tắm trở nên ấm áp và hiện đại hơn rất nhiều đấy.

10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec phần 9

10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec phần 10

Tin rằng với 10 mẫu phòng tắm đẹp hiện đại của Ronan và Erwan Bouroullec được giới thiệu và gợi ý trên đây sẽ mang tới một không gian phòng tắm thật đẳng cấp và hiện đại cho ngôi nhà của quý vị. Sự kết hợp thật sáng tạo và khéo léo giữa gam màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng và sang trọng với vô số những chi tiết, những vật dụng trang trí thật bắt mắt, lạ lẫm và đầy ấn tượng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái, thoáng đãng và tự do thả mình trong làn nước mát sau một ngày làm việc, lao động và họa tập mệt nhoài. Mến chúc bạn cùng gia đình tạo được khoảng không gian phòng tắm thật phong cách và thật ưng ý để mỗi ngày là một niềm vui trọn vẹn. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ wikiphunu.vn nhé!

Có thế bạn quan tâm :

loading...