Phương pháp điều trị vô sinh ở nam giới bằng khí H2S

Phương pháp điều trị vô sinh ở nam giới mới nhất bằng khí H2S là một cách điều trị vô sinh cho nam giới mới được phát hiện bởi các chuyên gia Singapore giúp tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị vô sinh cho nam giới mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại những mặt hạn chế. Đối với phương pháp điều trị bằng khí H2S , chắc hẳn rất nhiều người chưa biết đến phương pháp này và rất tò mò không biết thực hiện như thế nào khả năng thụ thai cao hay không...

Hãy cùng wikiphunu.vn tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm kiến thức sinh sản khi mong muốn có con nhé.

Theo thống kê, so với nữ, tỷ lệ vô sinh ở nam giới đang ngày một tăng nhanh, và gây ảnh hưởng đến 7% phái mạnh trên toàn thế giới. Một trong những nguyên nhân chính của tình trạng này là do các “đấng mày râu” hiện nay có quá nhiều nguy cơ tiếp xúc với môi trường nhiệt độ cao: sử dụng laptop, phòng xông hơi, tập thể dục quá mức…, và những phương pháp điều trị vô sinh trong những trường hợp này còn rất hạn chế. Tuy nhiên, đó là trước đây!

Phương pháp điều trị vô sinh ở nam giới mới nhất bằng khí H2S phần 1

Một công bố khoa học của một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học Quốc gia (NUS) của Singapore được công bố trên tạp chí khoa học Nitric Oxide tháng 5 năm 2015 cho thấy, tình trạng vô sinh do tiếp xúc với nhiệt độ cao ở nam hoàn toàn có thể được điều trị nhờ khí hydrogen sulphide (H2S), một chất khí không màu, có mùi hôi đặc trưng của trứng thối, đã được chứng minh để tạo ra tác dụng chống oxy hóa trong các hệ thống khác nhau bao gồm não, tim, thận và xương. Theo các chuyên gia, H2S có thể bảo vệ các tế bào mầm tinh hoàn, là những tế bào sinh sản nam giới, chống lại tổn thương nhiệt gây ra trong quá trình tiếp xúc. Đồng thời, các nhà khoa học cũng đã chứng minh thành công rằng việc áp dụng nồng độ thấp của H2S thông qua một hợp chất H2S có thể giải cứu chức năng của các tế bào mầm tinh hoàn. Mặc dù nghiên cứu này vẫn còn sơ bộ nhưng kết quả của nghiên cứu là một bước phát triển rất đang mong chờ trong quá trình nghiên cứu và điều trị vô sinh ở nam giới. Đây có thể là một “cứu cánh” mới cho những cặp vợ chồng đang ngày đêm mong con.

Ngoài tác động từ nhiệt độ, có rất nhiều nguyên nhân khác cũng gây nên tình trạng vô sinh ở nam giới như bệnh ở bộ phận sinh dục nam hoặc do giãn tĩnh mạch tinh hoàn, vô sinh do tinh trùng bị biến dạng… Phần lớn các trường hợp này có thể được điều trị thành công nhưng cần phải được chẩn đoán sớm. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân, nhiều người bỏ qua cơ hội của mình, và khi hối hận thì mọi chuyện đã muộn. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo các cặp vợ chồng nên cùng nhau đi khám phụ khoa nếu vẫn thường xuyên quan hệ vợ chồng và không sử dụng các biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không có kết quả trong vòng 18 – 24 tháng.

Phương pháp điều trị vô sinh ở nam giới mới nhất bằng khí H2S trên đây sẽ là một cơ hội mới mở ra cho các cặp thêm cơ hội mới để sinh con như mong muốn. Để nhanh chóng có con các bạn nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng wikiphunu.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho sức khỏe cả nhà nhé.

Có thế bạn quan tâm :

loading...