Sự phát triển của thai nhi 37 tuần tuổi các mẹ bầu nên biết là thời điểm bé đã lớn lắm rồi và sẵn sàng chuẩn bị chào đón thế giới bên ngoài nên các mẹ có thể dành nhiều thời gian hơn nữa cho việc nghỉ ngơi và bổ sung các chất dinh dưỡng thiết kế dưỡng sức tuyệt đối cho ngày vượt cạn trong 3 tuần sắp tới. Có thể lúc này, mẹ bầu sẽ cảm thấy bồn chồn và lo lắng vì không biết chuyển dạ xảy ra vào thời điểm nào, sinh nở có đau đớn không và đặc biệt là rất mong đợi thiên thần bé bỏng của mình sẽ ra đời một cách an toàn như thế nào. Tốt nhất là mẹ đừng quá tạo áp lực cho mình vì quá lo mà hãy lạc quan trong một tâm thế thật vững vàng thì nếu không nó sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới bạn lẫn bé con đó.

Nào hãy cùng wikiphunu.vn tham khảo và tìm hiểu về sự phát triển của thai nhi 37 tuần tuổi thông quan những nội dung bên dưới nhé!

Bé sẽ phát triển như thế nào vào tuần thai thứ 37?

Bước vào tuần thai thứ 37, bé thật sự đã tròn trĩnh lên rồi. Bé nặng khoảng 3kg và dài hơn 50cm, dài cỡ một trái dưa hấu.

Sự phát triển của thai nhi 37 tuần tuổi các mẹ bầu nên biết phần 1

Bé có thể nắm tay rất chặt và bạn sẽ sớm cảm nhận được khi nắm tay bé lần đầu tiên! Các cơ quan của bé đã trưởng thành và sẵn sàng cho cuộc sống bên ngoài bụng mẹ.

Sự phát triển của thai nhi 37 tuần tuổi các mẹ bầu nên biết phần 2

Cuộc sống của mẹ bầu sẽ thay đổi ra sao vào tuần thai thứ 37?

Mẹ bầu nên làm gì trong tuần thai thứ 37?

Bắt đầu đọc sách về chăm sóc trẻ. Nếu chưa bắt đầu, bây giờ là lúc lý tưởng để bạn chuyển từ đọc về việc mang thai qua tìm hiểu về chăm sóc trẻ sơ sinh. Bạn sẽ không có nhiều thời gian để đọc một khi bé chào đời nên hãy học hỏi tất cả những gì có thể về những tuần đầu tiên của con.>

loading...
loading...