Váy đầm cúp ngực ôm đẹp hè 2016 – 2017 tôn dáng chuẩn nuột nà

Váy đầm cúp ngực đẹp hè 2017 tôn dáng chuẩn nuột nà

Váy đầm cúp ngực ôm đẹp hè 2017 là những mẫu váy đẹp cúp ngực được thiết kế với dáng váy đầm ôm sát lấy body. Đây là một trong những kiểu váy đầm hoàn hảo để các nàng khoe trọn vòng 1 gợi cảm và thân hình dáng chuẩn nuột nà khiến nhiều người phải mơ ước đó.

Đến công sở với mẫu váy đầm này trong mùa hè 2017, các nàng sẽ khiến các đồng nghiệp nam phải mắt tròn mắt dẹt đó. Cùng wikiphunu.vn chọn lựa ra kiểu váy đầm đẹp từ bộ sưu tập dưới đây nhé!

vay-dam-cup-nguc-om-dep-he-2017-ton-dang-chuan-nuot-na-1

vay-dam-cup-nguc-om-dep-he-2017-ton-dang-chuan-nuot-na-2

Những mẫu váy đầm ôm body công sở tuyệt vời được khá nhiều quý cô ưa chuộng nhờ tính chất ôm sát body giúp các nàng khoe dáng chuẩn nuột nà.

vay-dam-cup-nguc-om-dep-he-2017-ton-dang-chuan-nuot-na-3

vay-dam-cup-nguc-om-dep-he-2017-ton-dang-chuan-nuot-na-4

Bên cạnh đó, chi tiết cúp ngực tinh tế tạo nên nét gợi cảm hoàn hảo cho các nàng, giúp các nàng trẻ trung và tươi tắn hơn khi đến công sở.

vay-dam-cup-nguc-om-dep-he-2017-ton-dang-chuan-nuot-na-5

vay-dam-cup-nguc-om-dep-he-2017-ton-dang-chuan-nuot-na-6

Thêm vào trong set đồ này những chiếc túi xách nhỏ nhắn, hợp lý, đây sẽ là set đồ vừa đi làm vừa đi dạo phố cực tuyệt vời cho các nàng trong mùa hè 2017 này đó.

 

vay-dam-cup-nguc-om-dep-he-2017-ton-dang-chuan-nuot-na-7

vay-dam-cup-nguc-om-dep-he-2017-ton-dang-chuan-nuot-na-8

Chọn lựa những gam màu hợp lý, các nàng không chỉ diện những mẫu váy đầm này đến công sở mà tham gia vào các bữa tiệc cũng thật tuyệt vời.

vay-dam-cup-nguc-om-dep-he-2017-ton-dang-chuan-nuot-na-9

vay-dam-cup-nguc-om-dep-he-2017-ton-dang-chuan-nuot-na-10

Nước da trắng ngần, thân hình thon gọn và cao ráo của các nàng được tôn lên trong những bộ Váy đầm body tuyệt vời được thiết kế cúp ngực tinh tế.

vay-dam-cup-nguc-om-dep-he-2017-ton-dang-chuan-nuot-na-11

vay-dam-cup-nguc-om-dep-he-2017-ton-dang-chuan-nuot-na-12

Với chất liệu vải co giãn, thấm hút mồ hôi tốt, dáng váy đầm ôm sát lấy body, những mẫu váy đầm cúp ngực ôm đẹp hè 2017 sẽ giúp các nàng xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ, dáng chuẩn nuột nà, lại rất thoải mái dễ chịu. Cùng wikiphunu.vn kiếm tìm cho bản thân mẫu váy đầm đẹp ấn tượng nhé.

Có thế bạn quan tâm :