Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Mão

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Mão chi tiết nhất giúp bạn có thể hóa giải được những điềm xui có thể xảy ra với bản thân. Năm 2017 này, những người sinh năm Quý Mão sẽ gặp nhiều may mắn, mọi sự đều tốt lành. Tuy nhiên, các bạn cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn vì có thể mắc phải một vài bệnh không mong muốn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn tuổi Quý Mão năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng wikiphunu.vn xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Mão dưới đây nhé.

Tuổi Quý Mão (1963, 2023)

Là người tính khí vui vẻ, phúc lộc có dư, gặp hung hóa cát, trẻ tiền không tụ, thu nhiều chi nhiều, tuổi già hưng vượng; nữ trung niên, lão niên hy sinh lợi ích mới có thể yên ổn. Người tuổi này tính tình hiền hòa, có mưu trí hơn người, nhưng hơi lười biếng, thích hưởng thụ. Phần lớn họ đều là những người thông minh lanh lẹ và thực tế.

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Mão

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người có tài và hiểu biết nên dễ có cơ hội tốt để phát huy, gặp khó khăn đều giải quyết được, có thể xử lý ổn các cuộc tranh chấp phức tạp. Nên hợp tác với đồng nghiệp sẽ được nhiều lợi ích.

Về phương diện tình cảm cần phải chú ý nên tha thứ và nhường nhịn nhau để tránh đổ vỡ tình cảm.

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
  • Mạng: Kim Bạc Kim (vàng bọc vàng).
  • Vận số: Quá lâm chi miêu (mèo qua rừng).
  • Tướng tinh: Con Hươu.
  • Nam: Ông Tử Vi độ mạng.
  • Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
  • Số cát tường: 4, 5, 9, 7.
  • Ngày tốt: Thứ Bảy.
  • Phong thủy hợp: Tầng thứ 1.
  • Màu thích hỢp: Trắng, xanh lá, xanh da trời.

Vận thế tuổi Quý mão năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Mão

Năm nay người tuổi Quý Mão được Tam Hợp chiếu, người gặp chuyện mừng tinh thần sảng khoái, mọi người một lòng thì việc gì cũng thành, chuyên tâm làm ăn thì nguồn tiền đến bất tận.

Làm ăn thuận lợi, dù bận rộn công việc vẫn phải chú ý sinh hoạt quân bình, để tránh gia đình thiếu sự hòa hợp; còn phải để phòng người trong nhà xào xáo, kẻ dưới phạm thượng.

Hy vọng với xem tử vi vận hạn tuổi Quý Mão năm 2017 Đinh Dậu trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về vận mệnh của mình trong năm mới này và có cách phá giải những điềm xui có thể xảy ra với bản thân một cách hiệu quả. Chúc các bạn có một năm vui vẻ hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng wikiphunu.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :