Yamaha FZ150i độ phong cách xe mô tô phân khối lớn siêu hầm hố
Tháng Mười Một 25, 2016 | Đánh Giá Xe - Hình ảnh xe | Tag:

Yamaha FZ150i độ phong cách xe mô tô phân khối lớn siêu hầm hố

Yamaha FZ150i độ độc đáo theo phong cách xe mô tô phân khối lớn của một chủ xe Sài Gòn khiến nhiều người hâm mộ. Mẫu Yamaha FZ150i là mẫu xe mô tô thể thao dành cho nam giới đang được bán tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên nhiều người cho rằng thiết kế của FZ150i hơi yếu, tem xe đơn giản, phụ kiện cũng ở mức căn bản nên không được sử dụng phổ biến. Nhận thấy điều đó một người chơi xe ở Sài Gòn đã quyết định độ Yamaha FZ150i theo phong cách mô tô phân khối lớn, khắc phục những nhược điểm ở thiết kế ban đầu của mẫu xe này. Mời các bạn cùng ngắm chi tiết hình ảnh Yamaha FZ150i độ dưới đây nhé.

Hãy cùng wikiphunu.vn ngắm nhìm mẫu Yamaha FZ150i độ phong cách xe mô tô phân khối lớn dưới đây nhé.

Chiếc naked bike 150 phân khối lột xác hoàn toàn với kiểu dáng và dàn áo phong cách môtô phân khối lớn bên cạnh loạt phụ kiện hàng hiệu.

Yamaha FZ150i độ phong cách xe mô tô phân khối lớn siêu hầm hố phần 1

Chiếc FZ150i độ phong cách môtô phân khối lớn thuộc sở hữu của một người chơi xe ở Sài Gòn. Theo chia sẻ của chủ xe, do nhận thấy thiết kế của FZ150i hơi yếu, chưa thật sự cứng cáp, tem xe đơn giản, phụ kiện cũng ở mức căn bản nên đã nảy ra ý tưởng độ để khắc phục những khiếm khuyết đó.

Yamaha FZ150i độ phong cách xe mô tô phân khối lớn siêu hầm hố phần 2

Chủ nhân chiếc xe sau đó tự tìm hiểu và nghiên cứu các dòng xe khác, rồi hình dung trong đầu tạo hình cho bản độ. Phụ kiện được đặt mua trên mạng Internet lẫn các nguồn ở TP.HCM. Tuy nhiên, khi lắp lên xe, những thứ hình dung lại khác với thực tế. Một số phụ kiện không thể dùng được, kiểu dáng mới cũng không phù hợp nên được thay bằng một lựa chọn khác mà chủ xe gọi là bản độ FZ150i GLE.

Yamaha FZ150i độ phong cách xe mô tô phân khối lớn siêu hầm hố phần 3

Phong cách độ FZ150i GLE kết hợp kiểu dáng của Kawasaki Z300 với thiết kế của Yamaha M-Slaz, cùng phần đầu của Ducati Streetfighter.

Yamaha FZ150i độ phong cách xe mô tô phân khối lớn siêu hầm hố phần 4

Cặp phuộc trước ban đầu chủ xe định dùng phuộc của M-Slaz nhưng do không đặt được nên thay thế bằng phụ kiện khác cứng cáp hơn, trong khi phuộc sau là của Ohlins. Ngoài ra, do xe đôn lên cao hơn nên chân chống nghiêng phải độ lại, lấy phụ kiện từ Ducati 1199.

Yamaha FZ150i độ phong cách xe mô tô phân khối lớn siêu hầm hố phần 5

Bản độ FZ150i sau khi hoàn thiện lột xác hoàn toàn khi mang dáng dấp của các mẫu môtô phân khối lớn.

Với mẫu Yamaha FZ150i độ phong cách xe mô tô phân khối lớn trên đây những người yêu thích độ xe sẽ thêm nhiều gợi ý mới để tạo nên những mẫu xe đẹp ấn tượng, độc đáo theo phong cách riêng của bản thân. Chúc những người chơi xe sẽ sở hữu được tất cả những mẫu xe mà mình yêu thích nhất và hãy luôn đồng hành cùng wikiphunu.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :

loading...